Vài nét sơ lược về công ty TNHH MULTIMOLIG

I-Giới thiệu

Multimolig là một công ty thuộc Cộng Hòa Liên Bang Nga, được thành lập ngày 10.07.2014 bởi một nhóm những nhà khoa học có chung một niềm đam mê và tâm huyết với nông nghiệp.

Những nhà khoa học của công ty Multimolig đã tiến hành một loạt các nghiên cứu và thử nghiệm, họ đã phát minh và cho ra đời một sản phẩm phân bón duy nhất đem lại hiệu quả cao trong nông nghiệp. Loại phân bón này không có sản phẩm tương tự trên thế giới, vô hại đối với sức khoẻ, và đem lại kết quả thực sự xuất sắc với tính hữu dụng và giá cả hợp lý.

Tổng Giám Đốc ông Denis Morozov người đã sáng lập Multimolig đồng thời vừa là nhà nghiên cứu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp đã cùng với ông Nikolai Ryzhkov người đã đưa Multimolig từ một ý tưởng trở thành một dự án lớn và phát triển thành công đến ngày nay.

 

Tổng giám đốc công ty Multimolig – ông Denis Morozov, tại vườn táo sử dụng phân bón Multimolig-M.

Nhà phát triển công ty Multimolig – ông Nikolay Ryzhkov (bên phải ngoài cùng)

     

Các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm

 

II-Nhà máy sản xuất

Multimolig-M được sản xuất tại nhà máy với quy mô và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo về chất lượng nhằm nâng cao hiệu quả cho nông nghiệp, với nguyên liệu chính là gỗ thông.

Gỗ thông là nguyên liệu sản xuất phân bón Multimolig-M

Toàn cảnh nhà máy chế biến gỗ và sản xuất nguyên liệu cho phân bón Multimolig-M

Một góc của nhà máy sản xuất Multimolig-M

Hệ thống máy móc dùng để sản xuất phân bón Multimolig-M

III-Các thực nghiệm và kết quả

 

Các nhà khoa học của Nga kiểm tra hàm lượng kim loại nặng bằng hạt nảy mầm tại phòng thí nghiệm

Lúa mì được trồng thử nghiệm với hệ thống thủy canh trong phòng thí nghiệm của nhà sản xuất Multimolig

Bìa tạp chí “Farmer” (tạp chí uy tín về nông nghiệp của Nga) với bài viết nói về thành công của nhà nông khi sử dụng phân bón Multimolig-M

Bài viết nói về thành công của nhà nông khi sử dụng phân bón Multimolig-M trên tạp chí “Farmer” (tạp chí uy tín về nông nghiệp của Nga)

Đoàn công tác của công ty UBB cùng với đại diện công ty Multimolig tại Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế ở Nga vào hồi tháng 7/2017